สุดยอดสารอาหารที่ผิวสุขภาพดีต้องการ

“ความงามที่แท้จริงมาจากด้านในและเผยสู่ด้านนอก” และการมีผิวสวยสุขภาพดีนั้นก็ต้องพึ่งการบริโภคสารอาหารที่เหมาะสมพร้อมกับการบำรุงผิวที่ดีด้วย วิตามินมีบทบาทสำคัญในสุขภาพผิวและแหล่งสารอาหารโปรดของผิวที่ดีที่สุดมักมาจากผักผลไม้

รูทีนบำรุงผิวง่าย ๆ 3 ขั้นตอนที่ได้ผลสำหรับกลางวันและกลางคืน

ผิวหนังชั้นนอกสุดของเราเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่เป็นประจำ เซลล์ที่มีอายุมากกว่าผลัดออกเพื่อเปิดทางให้กับเซลล์ผิวใหม่จากชั้นผิวด้านล่างขึ้นมาแทนที่ ผิวหนังของเราผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกทุกวันเป็นจำนวนหลายล้านเซลล์ ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีของคุณอาจดูหม่นหมองและเหนื่อยล้าในวันต่อมา เมื่อเซลล์ผิวหนังกำลังเตรียมตัวลอกออกจากผิว

ทำความเข้าใจผิวของคุณให้มากขึ้นด้วยการรู้จักชั้นผิวและสภาพผิวในช่วงวัยต่าง ๆ

ผิวหนังเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงตามช่วงวัย โดยผิวหนังที่ดูสุขภาพดีจะขึ้นอยู่กับโครงสร้างของผิวและส่วนประกอบที่อยู่ในชั้นผิว คุณจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวหน้า

5 เคล็ดลับ สยบผิวแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้ผิวอีกครั้ง

ผิวแห้งกร้าน เป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้สาวๆ หลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ในการเนรมิตผิวแห้งกร้านให้กลับมาสวยสดใส มีความชุ่มชื้นและสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกครั้ง

วิธีทดสอบผิวแพ้ง่ายหรือเปล่า

สภาพผิวของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปอีก บางคนผิวแข็งแรง แต่บางคนผิวแพ้ ระคายเคืองได้ง่าย หากจะดูแลตัวเองก็ต้องรู้พื้นฐานง่ายๆก่อนใช้ จะได้ไม่เสี่ยงผิวแพ้หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาดูวิธีทดสอบกันค่ะ

...
...

Phone : 094-935-5969

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
@allnoor