5 เคล็ดลับ สยบผิวแห้งกร้าน คืนความชุ่มชื้นให้ผิวอีกครั้ง

ผิวแห้งกร้าน เป็นปัญหาที่สร้างความหนักอกหนักใจให้สาวๆ หลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ในการเนรมิตผิวแห้งกร้านให้กลับมาสวยสดใส มีความชุ่มชื้นและสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกครั้ง

วิธีทดสอบผิวแพ้ง่ายหรือเปล่า

สภาพผิวของแต่ละคนก็แตกต่างกันไปอีก บางคนผิวแข็งแรง แต่บางคนผิวแพ้ ระคายเคืองได้ง่าย หากจะดูแลตัวเองก็ต้องรู้พื้นฐานง่ายๆก่อนใช้ จะได้ไม่เสี่ยงผิวแพ้หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาดูวิธีทดสอบกันค่ะ

เปปไทด์ตัวไหนต่อต้านริ้วรอยได้ดีที่สุด?

เปปไทด์คือกรดอะมิโนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติซึ่งประกอบไปด้วยโครงสร้างของคอลลาเจนโปรตีน สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งอเมริกา (The American Academy of Dermatology) ได้แสดงให้เห็นถึงการที่เปปไทด์สามารถช่วยทำให้ผิวกระชับ และกระตุ้นการสร้างคอลเลาเจนเพิ่มมากขึ้นจากการอ้างอิงงานวิจัยในปี2002 หลังจากนั้นเป็นต้นมา ครีมเปปไทด์ได้กลายเป็นสินค้าที่สำคัญอย่างมากในอุตสาหกรรมการดูแลผิว

ฝ้าเลือด เกิดจากอะไร???

ความผิดปกติของเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า มีการเพิ่ม ขยายตัวหรือเสื่อมสภาพของเส้นเลือดฝอยในชั้นหนังแท้(Dermis) ทำให้เห็นรอยเส้นเลือดแตกแขนงที่ใบหน้า เรียกว่า “ฝ้าเส้นเลือด”

เคล็ดลับ ดูแลผิวง่ายๆ ช่วงหน้าฝน

ช่วงฤดูฝนแบบนี้มักจะทำให้สาว ๆ เข้าใจผิด หรือมีความเชื่อผิด ๆ กันอยู่บ่อย ๆ ว่าฤดูฝนไม่จำเป็นต้องดูแลผิวก็ได้ สำหรับใครที่กำลังมีความคิดแบบนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคุณกำลังคิดผิด

...
...

Phone : 094-935-5969

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
@allnoor